Khuôn dập đơn

Gia công chi tiết máy hàng loạt với các sản phẩm phay, tiện, mài, cắt dây không chỉ là mong muốn của chúng tôi mà còn là mong muốn của nhiều công ty gia công cơ khí khác. Tại VSC chúng tôi đã gia công hàng loạt các sản phẩm tiện cnc, phay cnc cho các khách hàng trong khu công nghiệp và nước ngoài. Việc gia công hàng loạt luôn đòi hỏi phải tối ưu mọi quá trình từ vật liệu, quy trình công nghệ, quy trình đo đạc để đảm bảo sản phẩm làm ra chính xác nhất với giá thành thấp nhất. Chúng tôi tự tin có thể đảm bảo được về chất lượng và giá cạnh tranh khi làm gia công hàng loạt.

Cách thức đặt hàng gia công chi tiết máy hàng loạt:

Đầu tiên khách hàng gửi bản vẽ thiết kế cho chúng tôi với đầy đủ thông tin về kích thước, vật liệu, chất lượng bề mặt. SAu đó chúng tôi sẽ thảo luận về công nghệ gia công và phản hồi lại với khách hàng, sau khi đồng ý chúng tôi sẽ gửi báo giá. Nếu báo giá được chấp nhận thì chúng tôi sẽ tiến hành gia công và giao hàng.

Lưu ý : với các sản phẩm hàng loạt khách hàng nên có phương thức kiểm tra về số lượng và yêu cầu kỹ thuật một cách hiệu quả ngay khi chúng tôi giao hàng để đảm bảo tính khách quan của hàng hóa. Chúng tôi nhận các phản hồi liên tục về chất lượng hàng hóa.

SẢN PHẨM 1

410.000đ 500.000đ -18%

SẢN PHẨM 2

Giá: 
Liên hệ

SẢN PHẨM 3

Giá: 
Liên hệ

SẢN PHẨM 4

Giá: 
Liên hệ

SẢN PHẨM 5

Giá: 
Liên hệ

SẢN PHẨM 6

Giá: 
Liên hệ

SẢN PHẨM 7

Giá: 
Liên hệ

SẢN PHẨM 8

Giá: 
Liên hệ
Zalo
Hotline